แจ้งเตือน

are you sure

ไม่พบร้านอาหารที่ค้นหา

บริการลูกค้า

ขอความช่วยเหลือ
ศูนย์บริการของเรา
สามารถให้ความช่วยเหลือคุณ
ส่งมาที่!

นโยบายความเป็นส่วนตัว

อัพเดตครั้งล่าสุด: 1 มกราคม 2014

บริษัท อีททิโก อินเตอร์แนชั่นแนล จำกัด ("อีททิโก" หรือ "เรา") มีความมุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัว ของคุณ เราได้สร้าง นโยบายความเป็นส่วนตัว นี้ ("นโยบายความเป็นส่วนตัว") เพื่อสร้างความมั่นใจในขณะที่คุณเข้าชมเว็บไซต์ อีททิโก หรือเว็บไซต์มือถือ (ที่ "เว็บไซต์ อีททิโก" หรือ "เว็บไซต์") หรือแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ("แอพพลิเคชั่น" หรือ "แอพพลิเคชั่นมือถือ") และใช้บริการ อีททิโก ("บริการ") ผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น และ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะปฏิบัติต่อข้อมูลอย่างเป็นธรรมและคุ้มครองความเป็นส่วนตัว การใช้งานเว็บไซต์และ บริการจะถูกควบคุมโดยนโยบายความเป็นส่วนตัวและ เงื่อนไขการใช้งาน

 1. เกี่ยวกับ นโยบายความเป็นส่วนตัวและ บริการของเรา

  นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้ได้เฉพาะกับเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นของ อีททิโก และไม่สามารถใช้กับเว็บไซต์ หรือ เว็บไซต์มือถืออื่น ๆที่คุณสามารถเข้าถึงได้จากเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น อีททิโก (ผ่านโฆษณา บริการ หรือการเชื่อมโยง เนื้อหา) หรือเว็บไซต์ หรือ เว็บไซต์มือถือใด ๆ ของพันธมิตรของ อีททิโก หรือ บริษัทในเครือของเรา ซึ่งอาจจะมีการเก็บรวบรวมข้อมูล การจัดเก็บและ การใช้งาน และนโยบายที่แตกต่างไปจากนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

  ในขณะที่คุณอาจจะใช้การทำงานบางส่วนของ อีททิโก โดยไม่ต้องลงทะเบียน เนื้อหาจำนวนมากและบริการบนเว็บไซต์หรือ แอพพลิเคชั่นจำเป็นต้องมีการลงทะเบียน ถ้าคุณใช้ เว็บไซต์ หรือ app ของเราโดยไม่ลงทะเบียนข้อมูลเดียวที่เราจะ เก็บรวบรวมคือข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล ผ่านการใช้คุกกี้ หรือเว็บบีคอน (ดูข้อ 2) หากคุณเลือกที่จะลงทะเบียนกับ เว็บไซต์ ของเรา เราต้องการให้คุณส่งข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งเป็นข้อมูลที่ระบุตัวตนของคุณ รวมทั้งชื่อและนามสกุล ที่อยู่อีเมล ปีเกิด ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน, โทรศัพท์, ข้อมูลบัตร เครดิตและ ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ของคุณ คุณมีความรับผิดชอบในการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณส่งไป อีททิโก ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องจะมีผลต่อข้อมูลที่คุณได้รับ เมื่อใช้เว็บไซต์ หรือ แอพพลิเคชั่นของเราและความสามารถของเราที่จะติดต่อคุณตามที่อธิบายไว้ในนโยบายส่วนบุคคลนี้

 2. ข้อมูลที่เราจัดเก็บโดยอัตโนมัติเกี่ยวกับคุณ

  แม้ว่าคุณจะ ไม่ได้ ลงทะเบียนกับ อีททิโก เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล ที่ไม่ เกี่ยวกับการใช้ เว็บไซต์ของคุณ

  คุ้กกี้
  เราใช้ "คุกกี้" เพื่อ ปรับแต่งประสบการณ์ ของคุณ บนเว็บไซต์และ ถ้าคุณสร้าง รหัสผ่าน เราจะจัดเก็บ รหัสผ่านของคุณ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องป้อนรหัสผ่านใหม่เวลาที่คุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ "คุกกี้"เป็นไฟล์ คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ที่มีการ ถ่ายโอนไปยัง ฮาร์ดไดรฟ์ ของคอมพิวเตอร์ของคุณ ที่มีข้อมูล เช่น รหัสผู้ใช้ การตั้งค่าผู้ใช้ของคุณ หน้าเว็บที่คุณเคยเยี่ยมชม และกิจกรรมที่คุณดำเนินการในขณะที่ใช้เว็บไซต์ เราไม่ได้เชื่อมโยงข้อมูลที่เก็บไว้ใน คุกกี้ไปยังข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ของคุณที่คุณส่งในนขณะที่อยู่บนเว็บไซต์ คุณอาจจะปิดกั้นคุกกี้หรือ ลบคุกกี้ จากฮาร์ดไดรฟ์ ของคุณ แต่การปิดการใช้งานคุกกี้ จะทำให้คุณไม่สามารถเข้าถึงคุณสมบัติทั้งหมดของเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น คู่ค้าทางธุรกิจและบริษัทในเครือบางรายของเรายังใช้คุกกี้เพื่อให้เรามีข้อมูลที่ไม่ระบุชื่อและข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น และบริการของเรา เราไม่มีการเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ไม่ครอบคลุมการใช้คุกกี้ดังกล่าว

  เว็บบีคอน
  เรา หรือบุคคลที่สามของเราที่ติดตามบริษัทยูทิลิตี้ยังใช้ "เว็บบีคอน" เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ ของเราและเว็บไซต์ของสปอนเซอร์และผู้โฆษณาที่เลือกและการใช้ของอีเมล โปรโมชั่นพิเศษหรือจดหมายข่าวที่เรา ส่งให้คุณ เว็บบีคอนเป็นไฟล์ภาพกราฟิกขนาดเล็กที่ฝังอยู่ในหน้าเว็บหรืออีเมลที่แสดงการมีบนหน้าเว็บหรืออีเมลและส่งข้อมูลกลับไปยังเซิร์ฟเวอร์ของหน้าหลักจากเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยเว็บบีคอนจะช่วยให้เราสามารถตรวจสอบจำนวนคนที่เปิดอีเมล์ของเรา ใช้เว็บไซต์และบริการของเราและบริษัทในเครือ, สปอนเซอร์ และเว็บไซต์โฆษณาและการสื่อสารที่เลือกและเพื่อวัตถุประสงค์ใดฟ เว็บบีคอนของเราไม่ได้ใช้เพื่อติดตามกิจกรรมของคุณนอกจากเว็บไซต์ หรือ แอพพลิเคชั่นของเราหรือของบริษัทในเครือหรือสปอนเซอร์ของเรา เราไม่ได้เชื่อมโยงข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลจากเว็บบีคอนไปยังข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณยกเว้นที่เกี่ยวข้องกับการตลาด โปรโมชั่นหรือโครงการที่คล้ายกันเพียงอย่างเดียวหรือร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจและบริษัทในเครือของเรา

  ข้อมูล การจราจร
  เราจะติดตามและรวบรวมข้อมูลประเภทต่อไปนี้โดยอัตโนมัติ เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของเรา : (1) ที่อยู่ ip (2) โดเมนเซิร์ฟเวอร์ (3) ประเภทของคอมพิวเตอร์ที่เข้าถึงเว็บไซต์ (4) ประเภทของเว็บเบราว์เซอร์ที่ใช้ในการ เข้าถึงเว็บไซต์ (5) การอ้างถึงแหล่งที่พาคุณไปยังเว็บไซต์และ (6) ข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานร่วมกับ เบราว์เซอร์และเว็บไซต์ของคุณ (เรียกรวมกันว่า "ข้อมูลจราจร") เราไม่ได้เชื่อมโยงข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล จากข้อมูลการจราจรไปยังข้อมูลส่วนบุคคล โดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณยกเว้นที่เกี่ยวกับการตลาด โปรโมชั่น หรือ โครงการที่คล้ายกันเพียงอย่างเดียวหรือร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจและบริษัทในเครือของเรา

  การอัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  คุณจะต้องปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยเข้าสู่บัญชีของคุณ คลิกที่แท็บบัญชีของฉัน และปฎิบัติคำแนะนำ

 3. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม

  การลงทะเบียน
  เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงพื้นที่บางส่วนของเว็บไซต์ คุณจำเป็นต้องลงทะเบียนและแจ้งข้อมูลส่วนตัวบางอย่าง ข้อมูลส่วนตัวรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะข้อมูลการติดต่อ ( เช่นที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ ปีเกิด และรหัสผ่านของคุณ) เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้เพื่อตอบคำถามของคุณ ให้บริการที่เฉพาะเจาะจงที่คุณเลือก ให้บริการอื่น ๆ ที่เราหรือ บริษัทในเครือของเราให้และส่งอีเมลที่จำเป็นหรือที่คุณอาจจะสนใจ คุณอาจเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ แก่เรา ในกรณีนี้ คุณยังสามารถเข้าถึงและใช้เว็บไซต์ของเราแต่คุณจะไม่สามารถที่จะเข้าถึงและใช้เว็บไซต์บางส่วนที่ ต้องมีการลงทะเบียนและต้องการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

  การสอบถามข้อมูล
  ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัว ถ้าคุณติดต่อ อีททิโก เราอาจใช้ข้อมูลใด ๆ ที่คุณป้อนเกี่ยวกับคำถามของคุณ หรือ ข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล เมื่อตอบคำถามของคุณ

  การส่งอีเมล์ไปหาคุณ
  เราอาจใช้ข้อมูลการติดต่อของคุณเพื่อส่งข้อมูลเพื่อติดต่อคุณเมื่อจำเป็น รวมทั้งอีเมลตรวจสอบการลงทะเบียน และ ร่วมกับการใช้บริการบางอย่างของคุณ ในบางกรณี เมื่อคุณคลิกที่การเชื่อมโยงหรือการโฆษณาในอีเมล์ เบราว์เซอร์ ของคุณอาจถูกส่งไปที่เว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่ทำหน้าที่ในนามของ อีททิโก ชั่วขณะ (ดูข้อ 5) บันทึกหรือ "การนับ "การตอบสนองต่ออีเมลก่อนที่ส่งเบราว์เซอร์ของคุณไปยังปลายทางที่คุณเลือกอีกครั้ง กระบวนการส่งใหม่นี้อาจจะไม่ ปรากฏให้คุณเห็น

  การวิจัยการตลาด
  แผนกวิจัยตลาด หรือผู้รับเหมาและบริษัทในเครือของ อีททิโก ที่ทำหน้าที่ในนามของเราอาจดำเนินการวิจัยแบบออนไลน์ เพื่อรวบรวมความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์และบริการของเรา บริษัทในเครือและผู้สนับสนุนของเราผ่านการเชิญทางอีเมล์ แบบสำรวจแบบป๊อปอัพ การสนทนากลุ่มแบบออนไลน์ และเครือข่ายสังคม เป็นครั้งคราว เมื่อป้อนคำติชมดังกล่าว เราอาจขอให้คุณส่งข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะถูกใช้เพื่อการวิจัย และไม่นำมาใช้สำหรับการชักชวนการขาย เมื่อการสำรวจได้รับการสนับสนุนโดยบริษัทในเครือหรือบุคคลที่สามอื่น ๆ ข้อมูลทั้งหมดของการสำรวจจะถูกรายงานไปยังสปอนเซอร์ ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมได้จากการวิจัยตลาดจะถูกใช้โดย อีททิโก บริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการ และ ผู้รับเหมาและ ผู้สืบทอด และตัวแทนของเรา และจะไม่ให้หรือขายให้แก่บุคคลที่สาม หากไม่ได้รับความยินยอมจากคุณหรือได้รับอนุญาตโดยนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะไม่ยอมรับผลการสำรวจจากการดำเนินการสัมภาษณ์กับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี นอกจากการเก็บรวบรวมการตอบสนองจากการสำรวจสมาชิกของเรา คุกกี้ยังอาจจะถูกใช้ในการตรวจสอบผู้ตอบแบบสอบถาม หรือช่วยให้คุณเลือกจุดที่คุณหยุดในการสำรวจ หากคุณปิดการใช้งานคุกกี้ คุณอาจจะไม่สามารถเข้าร่วมการศึกษาบางส่วน คุ้กกี้อาจจะถูกใช้ในการเชื่อมต่อข้อมูลการสำรวจกับลักษณะการใช้งานบนเว็บไซต์ อีททิโก คุณจะได้รับการแจ้งเตือน เมื่อเราต้องการใช้คุกกี้และขอความยินยอมจากคุณ

  การตอบรับจากพันธมิตรทางธุรกิจ
  เราจะรวบรวมความคิดเห็นจากร้านอาหารที่เป็นคู่ค้าทางธุรกิจของเราเกี่ยวกับผู้ใช้ของเรา ในการปกป้องทรัพย์สินและสิทธิของบริษัทและ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจของเราที่จะปกป้องความปลอดภัยของประชาชน และพนักงาน ร้านอาหารหรือบุคคลใดบุคคลหนึ่ง หรือเพื่อป้องกันหรือหยุดกิจกรรมที่เราคิดว่าก่อหรือจะก่อให้เกิดความเสี่ยงของการเป็นกิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือผิดจรรยาบรรณ

 4. การใช้ข้อมูลของคุณโดย อีททิโก

  เราอาจใช้ข้อมูลที่ติดต่อของคุณ เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับ อีททิโก และบริษัทในเครือของเราหรือผลิตภัณฑ์หรือบริการ ของเราให้แก่คุณ เพื่อติดต่อคุณเมื่อจำเป็นและร่วมกับการใช้บริการบางอย่างของคุณ เราอาจใช้ข้อมูลการจราจรของคุณเพื่อปรับแต่งประสบการณ์ของคุณบนเว็บไซต์ ในอีเมลและการสื่อสารอื่น ๆ ในการแสดงเนื้อหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เราคิดว่าคุณอาจจะสนใจ และสอดคล้องกับความต้องการของคุณ

 5. ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยบุคคลที่สามที่ไม่ได้ทำหน้าที่ในนามของ อีททิโก

  เนื้อหาบางอย่างและบริการที่นำเสนอแก่คุณผ่านเว็บไซต์ของเราจะอยู่บนหน้าหลักบนเว็บไซต์ และดำเนินการโดย บริษัทอื่นที่ไม่ใช่ อีททิโก หรือบริษัทในเครือของเรา ("เว็บไซต์ผู้รับเหมาของบุคคลที่สาม ") อีททิโก จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่เว็บไซต์ผู้รับเหมาของบุคคลที่สามเหล่านี้ หากไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ แต่คุณควรทราบว่า ข้อมูลที่คุณ เปิดเผย เมื่อคุณ เข้าสู่ เว็บไซต์อื่น ๆ เหล่านี้ ไม่อยู่ภายใต้ นโยบายความเป็นส่วนตัว นี้ อีททิโก ไม่รับรอง และ ไม่รับผิดชอบต่อ ความเป็นส่วนตัวของ เว็บไซต์ ผู้รับเหมา ของบุคคลที่สาม เหล่านี้ คุณควรตรวจสอบ นโยบายความเป็นส่วนตัวที่โพสต์ในเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่อให้เข้าใจวิธีการที่เว็บไซต์ ผู้รับเหมา ของบุคคลที่สาม เก็บรวบรวมและใช้ ข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณ

 6. ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

  เว็บไซต์ อีททิโก มีการเชื่อมโยง ไปยัง บริษัท ในเครือ และเว็บไซต์ ของบุคคลที่สาม อื่น ๆ อีททิโก จะไม่รับผิดชอบต่อข้อปฎิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของพวกเขา เว็บไซต์บางแห่ง อาจจะมี รูปลักษณ์ และความรู้สึกของ เว็บไซต์ อีททิโก ของเรา โปรดทราบว่า คุณ อาจจะอยู่ในเว็บไซต์ที่แตกต่างไป และ นโยบายความเป็นส่วนตัว นี้ ครอบคลุมเฉพาะ เว็บไซต์ อีททิโก ของเรา หากคุณตัดสินใจที่ จะเข้าเยี่ยมชม เว็บไซต์เหล่านี้ เราขอแนะนำให้ คุณอ่าน นโยบาย ความเป็นส่วนตัว ของเว็บไซต์ดังกล่าว

 7. การเปิดเผยข้อมูลของคุณ

  เราแบ่งปันข้อมูลบางประเภทที่เรารวบรวมจากคุณและเกี่ยวกับคุณจากบริษัทในเครือของเราและ จากร้านอาหาร ในรูปแบบ ที่อธิบายไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว นี้ เราจะแบ่งปัน ข้อมูลส่วนบุคคล และ ข้อมูลจราจร กับ บริษัท ในเครือ ของเรา , ผู้ขาย, และพันธมิตรทางธุรกิจที่ช่วยเราด้วย บริการหลัก (เช่น ธุรกิจการให้คำปรึกษา และ การวางแผนอย่างต่อเนื่อง , การตลาด , การส่งเสริมการขาย , การวิเคราะห์ข้อมูล การประมวลผลข้อมูล การเช่าพื้นที่เว็บไซต์ การจัดเก็บและ การรักษาความปลอดภัย) และ / หรือ โดยการให้บริการ บางอย่างแก่ผู้ใช้ของเรา บริษัทในเครือ และ คู่ค้าทางธุรกิจเหล่านั้นมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานของการรักษาความปลอดภัยและความลับที่เราได้สัญญากับคุณในนโยบายส่วนบุคคลนี้และพวกเขาจะใช้ข้อมูลการติดต่อและ ข้อมูลส่วนตัว อื่น ๆ ของคุณ เพื่อดำเนินการ ตามข้อผูกพัน ทางธุรกิจ ที่จำเพาะของพวกเขา และเพื่อให้บริการที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์แก่คุณ เราอาจจะ ถ่ายโอน ข้อมูลเกี่ยวกับคุณให้แก่บริษัทอื่นเกี่ยวกับการควบรวมกิจการ การขาย หรือการได้มาโดยหรือเป็นของ อีททิโก ในกรณีนี้เรา จะใช้ความพยายามที่เหมาะสมเพื่อแจ้งให้คุณทราบ ก่อนที่ ข้อมูลเกี่ยวกับคุณ จะถูกโอน และ จะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ต่างออกไป อีททิโก จะไม่เปิดเผย , ขาย ให้เช่า หรือทำการค้าจากข้อมูลส่วนตัวของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขาย เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ตามที่กฎหมายกำหนดและเมื่อ เราเชื่อว่า การเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อปกป้องสิทธิ ของเรา และ / หรือ สอดคล้องกับการดำเนินคดี คำสั่งศาล หรือ กระบวนการทางกฎหมาย บนเว็บไซต์ ของเรา เราแบ่งปัน ความคิดเห็นของหุ้นส่วน ร้านอาหารที่ให้เกี่ยวกับคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจร้านอาหารอื่น ๆ ที่คุณรับประทานผ่าน อีททิโก เพื่อให้ ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพื่อวัตถุประสงค์ของ นโยบายความเป็นส่วนตัว นี้ ร้านอาหาร ดังกล่าวจะ ถือว่าเป็น คู่ค้าทางธุรกิจ ของเรา

 8. การชดใช้ค่าเสียหาย

  คุณยินยอมที่จะ ปกป้อง คุ้มครอง อีททิโก และ บริษัทในเครือของเราจากความรับผิด การเรียกร้อง ความเสียหาย การสูญเสียและค่าใช้จ่ายทั้งหมด รวมทั้งค่าทนายความ ที่เกิดขึ้นจาก การใช้งานเว็บไซต์และบริการ อีททิโก ขอสงวนสิทธิ์ที่ค่าใช้จ่ายของตน ในการที่จะ ถือว่าการปกป้องและการควบคุมพิเศษของเรื่องใดๆ จะอยู่ภายใต้การคุ้มครองของคุณ ไม่ว่าในกรณีใด คุณจะให้ความร่วมมือกับ อีททิโก ในการปกป้องใด ๆ

 9. การรักษาความปลอดภัย

  ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม เกี่ยวกับคุณจะถูกเก็บไว้ใน เซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยและป้องกันด้วยรหัสผ่าน และเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจเท่านั้นที่ สามารถเข้าถึงข้อมูล ของคุณได้ เราใช้ เทคโนโลยีการเข้ารหัส ที่เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับการรับและถ่ายโอน ข้อมูลส่วนบุคคล ที่คุณ ส่งให้เรา ในเว็บไซต์ และมีเพียง เจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณ อย่างไรก็ตาม แม้เราจะมีความพยายามที่สุด แต่เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าการส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตและการจัดเก็บข้อมูลใดจะมีความปลอดภัย 100 %

 10. การเลือกรับบริการ

  ถ้าคุณไม่ ต้องการรับอีเมลอีกต่อไป คุณอาจเลือกที่จะไม่ รับอีเมล ตามคำแนะนำที่อยู่ในอีเมล์ หรือติดต่อเราผ่านทาง แบบฟอร์มติดต่อเรา

 11. การถ่ายโอน และการเก็บรักษา ข้อมูล

  เว็บไซต์จะโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ในประเทศสิงคโปร์ ดังนั้นหากคุณอยู่ นอกประเทศสิงคโปร์ ,ข้อมูลส่วนบุคคลของ คุณที่ให้กับ เรา จะถูกถ่ายโอนไปยังประเทศสิงคโปร์ โดยการส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณยินยอมให้มีการ ถ่ายโอน และเก็บรักษาข้อมูล ในประเทศ สิงคโปร์และยินยอมให้มี การใช้งาน ตาม วัตถุประสงค์ที่ถูกเก็บรวบรวม

 12. การเปลี่ยนแปลงนโยบาย ความเป็นส่วนตัวนี้

  เราขอสงวนสิทธิ์ตลอดเวลาที่จะเพิ่ม เปลี่ยนแปลง ปรับปรุงหรือ ปรับเปลี่ยน นโยบายความเป็นส่วนตัว นี้ ดังนั้นโปรด หมั่นตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัว ถ้ามีการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ทางเราจะแจ้งให้คุณทราบที่นี่ และโพสต์ แจ้งให้ทราบบนเว็บไซต์ ของเรา และ / หรือโดยการ ส่งอีเมลที่คุณ ไม่ว่าในกรณีใด การใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม จะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวที่มีผลบังคับใช้แล้ว

แจ้งเตือน

คุณแน่ใจแล้วหรือที่จะลบสิ่งนี้

แจ้งเตือน

คุณแน่ใจแล้วหรือที่จะลบสิ่งนี้

แจ้งเตือน

คุณแน่ใจแล้วหรือที่จะลบสิ่งนี้

เข้าสู่ระบบ

หรือ